Cuốn sách "200 triệu chứng học dành cho Y3" do nhóm sinh viên Y4,Y5,Y6 trường Đại học Y Dược Huế biên soạn, nên chứa nhiều thiếu sót. Những thông tin được tổng hợp từ nhiều sách và chúng tôi đều có chú thích nguồn của những thông tin đó. Chúng tôi mong muốn nó sẽ có ích cho các bạn trong đợt thực tập lâm sàng sắp tới.

Cuốn ebook y khoa này là một sự cố gắng của một tập thể các bạn sinh viên Y khoa, nó thật sự rất hữu ích với các bạn sinh viên Y khoa trên cả nước, sách mô tả những triệu chứng thường gặp, giải thích cơ chế, hình ảnh minh họa dễ hiểu.

Nếu các bạn phát hiện ra những lỗi sai trong sách, hoặc có chỗ nào thắc mắc, xin hãy phản hồi lại cho chúng tôi, để chúng tôi có thể sữa chữa kịp thời. Hoặc trong quá trình học môn Nội Khoa này, các bạn thấy có những thông tin nào hay muốn chia sẻ, những câu hỏi thi lâm sàng hay, thậm chí nếu bạn thấy triệu chứng nào chưa hài lòng và tâm huyết muốn soạn lại thì chúng tôi cũng sẵn sàng tiếp nhận, để cuốn sách ngày càng hoàn thiện, giúp đỡ tốt nhất cho các thế hệ sinh viên tiếp theo!


Mục lục sách: Chương 1: Tổng quát ............................... ..07

Chương 2: Tim mạch…………………......35

Chương 3: Hô hấp………………………..101

Chương 4: Tiêu hóa………………………143

Chương 5: Huyết học…………………….197

Chương 6: Thận tiết niệu………………....225

Chương 7: Cơ xương khớp……………….263

Phụ lục 1………………………………….281

Phụ lục 2………………………………….283

Phụ lục 3………………………………….291Đọc sách Online và tải về Ebook cuốn sách trong phần bên dướiĐăng nhận xét

 
Top