Cấp cứu ngoại khoa sọ não là những cấp cứu thường gặp trong thực tế hàng ngày, có nguy cơ đe dọa tới sinh mạng người bệnh, trong đó phần lớn là chấn thương sọ não và các biến chứng của nó.
Cuốn sách " Phẫu thuật thần kinh kỹ thuật mổ cấp cứu sọ não" ra đời nhằm cung cấp cho những phẫu thuật viên trẻ những kiến thức và kỹ năng cơ bản về phẫu thuật cấp cứu sọ não với những hình vẽ sinh động, những minh họa tình huống gặp phải trong quá trình phẫu thuật và kinh nghiệm xử trí.

Phẫu thuật thần kinh - kỹ thuật mổ cấp cứu sọ não


Tác giả:PGS.TS Kiều Đình Hùng
Nhà xuất bản:          Cty cổ phần Xuất bản trẻ
Ngày xuất bản:       17/06/2015
Số trang:                 trang
Kích thước:            16 x 24
Trọng lượng:          800 gam
Hình thức:                Bìa cứng
Giá bìa:                   380.000 vnd

Mua sách              

Đôi Nét về Tác giả: 

ĐĂNG KÝ MUA SÁCH 
 Đăng ký


PGS. TS. Thầy Thuốc Ưu Tú Kiều Đình Hùng

PGS. TS. Thầy Thuốc Ưu Tú Kiều Đình Hùng được biết đến là một Chuyên gia về phẫu thuật và điều trị các bệnh cột sống và thần kinh sọ não. Hiện PGS đang giữ chức vụ Phó Giám đốc trung tâm đào tạo và chuyển giao công nghệ trường Đại học Y Hà Nội, Trưởng khoa Ngoại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

PGS. TS. Thầy Thuốc Ưu Tú Kiều Đình Hùng tốt nghiệp bác sỹ nội trú chuyên ngành phẫu thuật thần kinh cột sống năm 1990, bảo vệ thành công luận án Tiến sỹ năm 2006 và được Nhà nước công nhận danh hiệu Phó Giáo sư tháng 10/2010. PGS. TS. Kiều Đình Hùng đã có hơn 20 năm công tác liên tục tại khoa Phẫu thuật thần kinh BV Việt Đức, từng tu nghiệp tại Pháp về chuyên khoa Phẫu thuật thần kinh, cột sống (1994-1995 và 2000-2002). Hiện PGS. TS. Kiều Đình Hùng đảm nhận trách nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm đào tạo và chuyển giao công nghệ trường Đại học Y Hà Nội, Trưởng khoa Ngoại BV Đại học Y Hà Nội. Bên cạnh công tác quản lý và chuyên môn, PGS.TS. Kiều Đình Hùng thường xuyên tham gia các hội nghị, hội thảo về chuyên ngành phẫu thuật cột sống trên thế giới.

Quý Độc Giả có thể xem thêm phần giới thiệu và Mục lục chi tiết của cuốn sách trong phần bên dưới

Đăng nhận xét

 
Top