Đôi nét về The ECG Made Easy: Là một ấn phẩm của NXB Elsevier, sách được xem là một trong những sách hướng dẫn tốt nhất về ECG trong suốt 40 năm qua. Với số lượng phát hành hơn nửa triệu bản và được dịch ra 12 thứ tiếng, quyển sách này được tạp chí British Medical Journal khen ngợi là một “sách y khoa kinh điển”, được rất nhiều thế hệ sinh viên y khoa và điều dưỡng yêu thích. Ấn bản lần thứ 8 này cực kỳ hữu ích cho những ai hoạt động trong ngành y và cần những kiến thức rõ ràng, cơ bản về ECG.

Với khổ giấy đặc biệt, The ECG Made Easy trình bày rõ ràng tất cả 12 đạo trình ECG, cho người đọc một cái nhìn trực quan và sinh động. Sách được chia làm 2 phần: phần “Kiến thức cơ bản” giải thích về ECG bằng ngôn từ dễ hiểu; phần “Hiểu rõ ECG” được mở rộng thành nhiều chương riêng biệt với những dạng ECG ở người khoẻ mạnh và bệnh nhân có đau ngực, khó thở, đánh trống ngực hoặc ngất.

Hôm nay Blog sachyhoc.info xin được giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách hay này. Ấn bản Tiếng Việt của The ECG Made Easy do PGS. TS. BS. Châu Ngọc Hoa (Phó Hiệu Trưởng, Trưởng Khoa Y, ĐHYD TP.HCM) chủ biên.

Giá bán: 110.000 vnd / 1 cuốnRất tiếc là số lượng sách có hạn. Hiện chỉ còn 20 cuốn. Vì vậy nếu bạn có đam mê về điện tâm đồ thì hãy nhanh tay đăng ký với chúng tôi để có thể sở hữu cuốn sách quý này.Số lượng sách có hạn nên mình sẽ ưu tiên cho các bạn đăng ký sớm và các mem thân thiết của Fanpage Sách y học hay

ĐĂNG KÝ MUA SÁCH 
 Đăng ký


Đăng nhận xét

 
Top