“Cuốn sách: Thực hành đo chức năng thông khí phổi và một số vấn đề liên quan gồm 14 chương; nhấn mạnh vào thực hành đo, đọc kết quả, có trình bày những ca bệnh và diễn giải kết quả đo thông khí phổi. Bên cạnh đó, cuốn sách cũng đề cập tới các chức năng thăm dò hô hấp hiện đang bắt đầu được quan tâm và chắc chắn sẽ triển khai rộng rãi trong đánh giá chức năng hô hấp thời gian tới ở Việt Nam.
Ngoài những kiến thức chuyên môn hay, những kinh nghiệm quý báu, cuốn sách còn đề cập đến những case bệnh hay để các bạn cùng phân tích và học hỏi. 
Cuốn sách thật sự là một tài liệu quý báu đối với các bạn sinh viên Y và các bác sĩ lâm sàng. Như chúng ta đã biết, thăm dò chức năng thông khí phổi và chụp X.Quang phổi là hai thăm dò cơ bản nhất trong chẩn đoán các bệnh lý hô hấp. Chức năng thông khí phổi hiện đang được chỉ định phổ biến trong chẩn đoán xác định, đánh giá mức độ nặng, theo dõi tiến triển của các bệnh lý hô hấp. Hầu hết tất cả các bệnh viện trên cả nước đã được trang bị các máy thăm dò chức năng hô hấp chuyên sâu như: máy đo phế than ký, máy đo khả năng khuếch tán khí CO qua màng phế nang mao mạch,… bên cạnh đó, ngày càng nhiều các nghiệm pháp thăm dò gắng sức hô hấp được triển khai.


GS.TS. ĐỖ QUYẾT (GĐ Học Viện Quân Y) đã đánh giá rất cao về cuốn sách và tác giả TS.BS. Nguyễn Thanh Hồi như sau: Những kiến thức được trình bày trong sách rất căn bản nhưng cũng rất chuyên sâu, dễ hiểu, có nhiều hình ảnh minh họa rõ ràng, đẹp nên nó rất hữu ích cho tất cả các bác sĩ chuyên khoa, ngoài chuyên khoa, các kỹ thuật viên thực hành đo chức năng thông khí phổi . Đây là tài liệu y học rất có giá trị bởi tác giả Nguyễn Thanh Hồi là người có kiến thức hô hấp chuyên sâu, nhiều kinh nghiệm lâm sàng, đã tâm huyết viết cuốn sách này.

Cuốn sách mới được xuất bản ngày 08/01/2016
Độ dày 200 trang
Giá bán: 120.000 vnd

Bạn đọc quan tâm đến cuốn sách này có thể đăng ký mua sách theo mẫu bên dưới để được hưởng những ưu đãi tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ:

Email : sachyhoc.info@gmail.com
HOTLINE: 0125.898.3456

Xin cảm ơn.

ĐĂNG KÝ MUA SÁCH 
 Đăng ký


Đăng nhận xét

 
Top