Sau khi cuốn sách Hướng dẫn điều trị kháng sinh theo kinh nghiệm được ra mắt đã tạo nên một cơn sốt cho cộng đồng, nhu cầu của cuốn sách quá lớn đã khiến cho số lượng sách trở nên khan hiếm.Nhận thấy nhu cầu của bạn đọc nhiều như vậy, công ty cổ phần Xuất bản trẻ đã mua lại bản quyền và phát hành bản Trích yếu Hướng dẫn điều trị kháng sinh theo kinh nghiệm. Đây chắc chắn sẽ là một cuốn sách rất hữu ích cho các bác sĩ lâm sàng và các bạn sinh viên y khoa.
Chi tiết sản phẩm

Tác giả: PGS.TS Nguyễn Đạt Anh
Dung lượng: 600 trang
Khổ: 12x20cm
Giấy ngoại, bìa mềm
Giá 275.000 vndẤn phẩm được trích yếu từ cuốn sách đang làm nóng thị trường sách y học vừa qua “Hướng dẫn điều trị kháng sinh theo kinh nghiệm” của PGS.TS. Nguyễn Đạt Anh, Trưởng khoa Cấp cứu A9 – Bệnh viện Bạch Mai làm chủ biên.

Blog Sachyhoc.info và Fanpage Sách Y Học Hay rất hân hạnh được giới thiệu tới bạn đọc cuốn sách quý này. 

Đặc biệt dành riêng cho 50 bạn đầu tiên thành viên của Fanpage Sách Y Học Hay sẽ được mua cuốn sách với giá 225.000 ( giảm 20% ) và sách có chữ ký của PGS.TS Nguyễn Đạt Anh. 

Nhanh tay đăng ký nào các bạn. 

Các bạn có thể đăng ký theo mẫu bên dưới nhé. 


Đăng nhận xét

  1. :( đúng là trích yếu lắm luôn chỉ có chương 2 và chương 11 trong khi còn mấy chương hay khác như 3, 7-10 thấy cái tiêu đề cũng hay mà sao không có gì hết. Ai mua thì nên mua quyển đầy đủ ấy mà đọc cho hay mà bổ ích hơn ....hơi thất vọng

    Trả lờiXóa

 
Top