Giải phẫu là bộ môn cực kỳ quan trọng đối với các bạn sinh viên y khoa, các bác sĩ lâm sàng. Đây là môn học bắt buộc đối với tất cả các sinh viên y khoa. 

Hôm nay mình giới thiệu tới các bạn cuốn Sách Atlas Giải Phẫu Cơ Thể Người của tác giả Alice Roberts 
BS. Alice Roberts là một chuyên gia về giải phẫu lâm sàng, hiện đang giảng dạy tại Đại học Birmingham, Vương quốc Anh. Bà còn là một tác giả sách khoa học được yêu thích và từng chủ trì nhiều chương trình truyền hình.


Atlas Giải Phẫu Cơ Thể Người

Ứng dụng những kiến thức và công nghệ y khoa tiên tiến nhất, Atlas giải phẫu cơ thể người là cuốn cẩm nang trực quan và chi tiết về giải phẫu, sinh lí, quá trình phát triển và các bệnh lí của cơ thể người. Nhờ những kĩ thuật hình ảnh y khoa tiên tiến nhất cùng công nghệ dựng hình 3 chiều trên máy tính, cuốn sách này sẽ cho bạn cái nhìn rõ nét về từng chi tiết trên cơ thể người.
Cuốn sách gồm 5 phần:
- Cơ Thể Hợp Nhất
Mở đầu là phần tổng quan về cơ thể người, về những điểm làm loài người chúng ta là độc nhất vô nhị, đi lướt qua nguồn gốc tiến hóa và công thức di truyền của con người.
- ATLAS Giải Phẩu
Tiếp theo là tập atlas giải phẫu cơ thể người. Đi theo hệ thống từ đầu và cổ đến cẳng chân và bàn chân, phần này thể hiện chi tiết sơ đồ giải phẫu của từng vùng trên cơ thể người nhờ hình quét và hình ảnh dựng 3 chiều.
- Cơ thể Hoạt Động Như Thế Nào
Sau khi khám phá cấu trúc giải phẫu, bạn đọc sẽ bắt đầu tìm hiểu cơ thể người vận hành như thế nào. Phần này được chia theo các hệ cơ quan, từ da, lông - tóc, móng tay đến những hoạt động phức tạp của hệ tiết niệu, với những hình ảnh trực quan minh họa cho phần giải thích.
- Vòng Đời
Con người trải qua nhiều giai đoạn phát triển sinh lí và biến đổi trong suốt cuộc đời. Phần này  dựng lại chu trình phát triển của con người từ khi sơ sinh và thơ ấu, qua giai đoạn dậy thì trưởng thành, cho đến tuổi già và cuối cùng là cái chết.
- Các Bệnh lí Và Rối Loạn
Cơ thể có thể mắc phải nhiều bệnh lí và rối loạn. Phần cuối của cuốn sách giải thích và minh họa hơn 200 bệnh lí và rối loạn phổ biến.
Cuốn sách này sẽ giúp bạn:
•           Hiểu tường tận cơ thể người, từ những thành phần nhỏ nhất của một tế bào cho đến các hệ cơ quan phức tạp.
•           Khám phá giải phẫu cơ thể người qua những hình ảnh 3 chiều kích thước thực cực kì rõ ràng và chi tiết.
•           Tìm hiểu cơ thể hoạt động như thế nào, thay đổi ra sao từ khi thơ ấu đến tuổi già, cùng các bệnh lí và nguyên nhân.
Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết về cuốn sách: 

Thông tin chi tiết
§     Tác giả: BS. Alice Roberts 
§     Người dịch: DS. Lê Quang Toản BS. Lê Thị Hồng Khánh 
§     Nhà xuất bản: Nxb Y học
§     Nhà phát hành: Đông A DC
§     Mã Sản phẩm: 8936071672209
§     Khối lượng: 2926.00 gam
§     Ngôn ngữ: Tiếng Việt 
§     Định dạng: Bìa cứng 
§     Kích thước: 25 x 30 cm
§     Ngày phát hành: 02/04/2015
§     Số trang: 512


Đây thực sự là cuốn sách rất hay về giải phẫu, sinh lý, rất đáng để mua.
Sách hiện đang được bán trên thị trường với giá 680.000 vnd
Tuy nhiên bạn đọc có thể đặt mua tại Đây để được giảm giá 20%, tiết kiệm 136.000 vnd

Hoặc đặt mua tại đây: https://goo.gl/NromB2

Trường hợp các bạn không mua được theo link khuyến mại 20% ở trên do hết sách thì các bạn có thể đặt mua tại các đường link bên dưới: 

- Đặt mua tại Vinabook

- Đặt mua trên Lazada

- Đặt mua trên Adayroi


Đăng nhận xét

 
Top